Thứ Hai, 24 tháng 9, 2018

Máy khử sulfate khôi phục ắc quy DS12M2 NGOCVULAB

Máy khử sulfate DS12M2 dễ dàng khôi phục bình ắc quy bị hỏng an toàn và hiệu quả. Không cần tháo dỡ hay sử dụng hóa chất. Không gây độc hại hay ô nhiễm môi trường.
Giá: 200.000đ

Thông tin sản phẩm DS12M2

Có đến 80% ắc quy hỏng, yếu bị “chai” là do bị Sulfate hóa. Vậy sulfate hóa là gì? Tại sao phải khử sulfate để khôi phục lại ắc quy?

Biểu hiện Ắc quy chì bị sulfat hóa

  • Công suất giảm, dòng điện giảm chỉ cần tải nhẹ là điện áp sụt rất mạnh, dòng nhỏ, mặc dù có thể đo lúc không tải đủ áp >12V.
  • Nạp khó vào, không thể nạp đầy được, bị chai, bình nóng do nội trở của bình cao.
  • Không sử dụng được hoặc sử dụng được thời gian rất ngắn.
  • Có  trên 80% ắc quy chì hỏng là do bị sulfat hóa.

Nguyên nhân bị sulfat hóa

Do bình ắc quy không sử dụng trong thời gian dài, hoặc do sử dụng không đúng cách, lỗi của quá trình nạp và bảo dưỡng ắc quy làm cho bản cực chì của ắc quy tác dụng với axit H2SO4 tạo thành tinh thể sulfat chì PbSO4 màu xám trên bản cực ngăn cản quá trình điện hoá + suy giảm nghiêm trọng dung lượng + nhanh chóng làm hỏng ắc quy.

Cách khử sulfate hóa khôi phục ắc quy

**Có 1 vài cách để khử sulfate hóa như súc rửa hóa chất tuy nhiên rất độc hại và khó thực hiện. Hiện nay thường sử dụng công nghệ xung điện để hoạt hóa và khử sulfate để khôi phục ắc quy.
Công nghệ mới nhất hiện nay là sử dụng thiết bị tạo xung điện với cường độ và tần số phù hợp để tác động vào tấm bản cực và lớp sulfat chì làm chúng hoạt hóa, phân rã và khôi phục lại dung lượng và chất lượng bình ắc quy.

Máy khử sulfate DS12M2 NGOCVULAB

 
Sản phẩn khử sulfat cho bình ắc quy DESULFAT – DS12M2 của Ngocvulab dựa trên công nghệ xung điện hiện đại trên, với nhiều ưu việt:
  • Dễ dàng sử dụng để khôi phục lại những bình ắc quy bị hỏng. Không cần tháo dỡ hay sử dụng hóa chất. Không gây độc hại hay ô nhiễm môi trường. An toàn và hiệu quả.
  • Bảo dưỡng định kỳ, khôi phục lại dung lượng, cường độ dòng điện của ắc quy.
  • Sử dụng được cho tất cả các loại ắc quy chì 12V (ướt, khô, kín khí…) Đặc biệt hiệu quả trên các loại bình xe điện, UPS. bình khô, kín khí cũng như bình nước dung lượng từ 3Ah cho đến 100Ah
  • Bảo hành 6 tháng.
⇒ Hiệu quả đến 80% ắc quy bị sulfate hóa và khôi phục lại dung lượng, công suất. Đã được nhiều người/ thợ sửa xe điện sử dụng đánh giá rất tốt.
Hãy khử sulfate ắc quy của bạn ngay càng sớm càng tốt để lâu rất khó khôi phục.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét