Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

[Full] TIA Portal Phiên bản mới nhất – Newest version


Giới thiệu

crack tia v 15
https://www.mediafire.com/file/wtbokseihox08br/Sim_EKB_Install_2018_11_14_%5Bitudong.com%5D.rar/file
Phần mềm Totally Integrated Automation Portal (TIA Portal)được phát triển lần đầu vào năm 1996 bởi các kỹ sư của hãng Siemens. Đây là một đột phá lớn khi tích hợp tất cả công cụ vào trong 1 bộ phần mềm duy nhất. Từ thiết kế, thử nghiệm, vận hành và duy trì nâng cấp hệ thống tự động hóa, phần mềm TIA sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho các kỹ sư.
SIMATIC STEP 7 (TIA Portal) là phần mềm nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Giao diện của TIA Portal được thiết kế thân thiện người sử dụng, thích hợp cho cả những người mới lẫn những người nhiều kinh nghiệm trong lập trình tự động hóa. Với phần mềm này, các bạn có thể cấu hình, lập trình, thử nghiệm và chẩn đoán tất cả các bộ điều khiển PLC cũng như các module, HMI sẵn có của Siemens một cách dễ dàng.

Phần mềm TIA Portal V15.1

Phiên bản TIA Portal V15.1 là phiên bản mới nhất hiện nay được Siemens tung ra thị trường vào cuối năm 2017. Các ngôn ngữ lập trình LAD, FBD, SCL, STL, GRAPH được hỗ trợ đầy đủ giúp kỹ sư lập trình có thể linh hoạt lựa chọn ngôn ngữ lập trình cho bộ điều khiển của hệ thống.

Điểm nổi bật:

ü   Bao quát cả 4 level của kim tự tháp tự động hóa cấp quản lý, cấp vận hành, cấp điều khiển và cấp trường.
ü   Tổng hợp đầy đủ các công cụ cần thiết.
ü   Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
ü   Tương thích với các hệ điều hành mới nhất.

Cấu hình cài đặt TIA Portal V15.1

Cấu hình máy cần thiết để cài đặt TIA V15.1 được thể hiện chi tiết ở hình sau:
Cấu hình gợi ý của Siemens có thể các bạn hơi bị ngộp :D. Nhưng với máy tính 8GB RAM và core i5 là các bạn cũng có thể chạy ngon lành rồi.
TIA V15.1 hỗ trợ đầy đủ các phiên bản Win7/10. Tuy nhiên, nếu cài trên Win 7/10 Home thì chúng ta chỉ được sử dụng bản Step 7 Basic với PLC S7-1200 và PLC SIM. Các tính năng khác phải cài trên Win Pro trở đi mới đầy đủ được.

Câu hỏi thường gặp khi cài đặt TIA Portal V15

  • Hỏi: Có cần phải download và cài hết toàn bộ File trong TIA Portal không?Trả lời: Không! Dựa vào nhu cầu và các thành phần của bộ cài, các bạn chọn file cần download và cài đặt vào máy. Ví dụ để lập trình PLC, thì chỉ cần download Step 7 professional là đủ. À nhớ tải kèm file cr@ck nữa nhé các bạn :D.
  • Hỏi: Có cần cài đặt WinCC RT (Runtime) để chạy mô phỏng WinCC không? Trả lời: WinCC RT có chức năng chạy giao diện SCADA/HMI đã thiết kế còn WinCC Pro/Advanced thì có chức năng thiết kế giao diện WinCC. bản cài đặt WinCC Pro/Advanced đã bao gồm chức năng RT trong đó rồi nên không cần cài thêm nữa. Chi tiết các bạn xem tại đây
  • Hỏi: Có thể cài song song TIA Portal V15 với các phiên bản TIA Portal khác trên cùng 1 máy không?Trả lời: Trong TIA Portal, Step 7 professional (phần lập trình PLC, xem chi tiết trong các thành phần của bộ cài TIA Portal) có thể cài song song với các phiên bản khác được. Tuy nhiên WinCC Professional thì chỉ được cài duy nhất 1 bản trên 1 máy tính. Để cài WinCC Pro trong TIA Portal, các bạn phải unistall WinCC của phiên bản khác.
  • Hỏi: Mình mới cài TIA V14, có nhất thiết phải bỏ V14 cài lại TIA V15 không?Trả lời: Phiên bản mới khác phiên bản cũ ở chỗ sẽ có cập nhật thêm những phần cứng mới ra. Vì vậy, nếu máy tính các bạn yếu và ngại phải cài lại phiên bản mới thì chỉ cần update HSP (Hardware Support Packages) là sử dụng được rồi. Tuy nhiên mình vẫn khuyên nên cài bản mới nhất vì sẽ được fix những lỗi mà phiên bản cũ gặp phải.
  • Hỏi: TIA V15 có thể mở những project của phiên bản trước không?Trả lời: Từ phiên bản TIA V13 SP1 trở đi (V14, V14 SP1), các bạn có thể mở trực tiếp từ TIA V15 (phải upgrade project). Các phiên bản trước TIA V13 SP1 (TIA V11,12…) thì phải nâng cấp lên V13 SP1 rồi mới mở được bằng TIA V15.1. Bản cài đặt bản TIA V13 SP1 các bạn down tại đây nhé.
Nếu có câu hỏi nào khác, các bạn cứ comment phía dưới nhé.

Chúc các bạn thành công

Bộ Step 7 Pro và WinCC các bạn chỉ cần down DVD 1 là có thể cài và sử dụng được rồi. DVD 2 chỉ dùng cho các chức năng mở rộng.

LINK DOWNLOAD

Note: Kể từ TIA V15, Step 7 và WinCC sẽ đi cùng nhau thành 1 bộ. Tùy phiên bản các bạn cần cài (Basic/Advanced/Professional) thì sẽ tải bộ DVD tương ứng. Các bạn xem bảng so sánh sự khác nhau giữa các phiên bản và các thành phần trong bộ cài tại đây

Bộ file cài đặt TIA Portal V15.1

Step 7 Professional + WinCC Professional:
Step 7 Professional + WinCC Basic/Comfort/Advanced:
PLC Sim (mô phỏng PLC):
SIMATIC Startdrive:
SIMOCODE:

File Crack TIA V15.1 – Chương trình EKB:

Phiên bản mới nhất (EKB 14/11/2018)

Hướng dẫn cách crack

Các bạn làm theo hướng dẫn để crack nhé
Chúng ta sẽ có 2 cách crack, các bạn chọn 1 trong 2, hoặc có thể làm cả 2 luôn cũng được.

Cách 1: Crack các thành phần đã được cài trong máy

Trong cách này, chương trình EKB sẽ tìm ra những chương trình được cài sẵn trong máy và sẽ crack những chương trình này. Nếu bạn cài thêm thành phần khác của bộ TIA (Vd: PLCSim, WinCC…) thì phải crack tiếp.

Cách 2: Chọn crack nguyên bộ phần mềm

Ở cách này, chúng ta sẽ crack theo bộ phần mềm đang sử dụng. CHương trình sẽ copy license cho chúng ta với đầy đủ các thành phần. Khi chúng ta cài thêm các thành phần khác trong bộ đã chọn thì sẽ không cần crack lại nữa.
Các bạn nhớ chọn đúng phiên bản nhé :D.
P/s: theo mình thì nên crack cả 2 cái cho chắc. Bởi vì file license rất nhẹ nên thà dư còn hơn thiếu. Mất công crack xong chương trình báo thiếu key phải crack lại tốn thời gian hehe :D.
https://www.mediafire.com/file/wtbokseihox08br/Sim_EKB_Install_2018_11_14_%5Bitudong.com%5D.rar/file
https://www.mediafire.com/file/wtbokseihox08br/Sim_EKB_Install_2018_11_14_%5Bitudong.com%5D.rar/file

0 nhận xét:

Đăng nhận xét