Thứ Tư, 4 tháng 3, 2020

12 THÓI XẤU SẼ ĐÈ BẠN CẢ ĐỜI “BẸP DÍ”

12 THÓI XẤU SẼ ĐÈ BẠN CẢ ĐỜI “BẸP DÍ”
1. Sáng mở mắt ra là lập tức dí mắt vào điện thoại, đêm bảo đi ngủ nhưng trùm chăn lướt face chơi game thêm mấy tiếng nữa. Đi vệ sinh hay đi tắm cũng phải vác điện thoại theo nghiền ngẫm ở đấy mới chịu.
2. Ở Việt Nam nhưng sống giờ bên Mỹ. Lúc người ta ngủ thì quẩy còn lúc người ta dậy đi làm thì lăn ra ngủ.
3. Ít uống nước, vì uống nước lọc “chán” và “không ngon” ??  ??
4. Lười tập thể dục. Thỉnh thoảng sống lành mạnh được 2,3 hôm rồi lại chán.
5. Ăn uống không điều độ. Có hôm dậy muộn bỏ bữa sáng trưa nhét vội cái bánh mỳ, có hôm thì ăn từ sáng đến tối không ngừng nghỉ.
6. Chi tiêu không bao giờ theo đúng kế hoạch. Hễ có đồng nào là vung tay cho “bay” tới bến luôn, xong lúc nào cũng kêu thiếu tiền.
7. Vui thì mua đồ, buồn thì cũng mua đồ. Có tiền là mua đồ, mà không có tiền thì cũng tặc lưỡi “đang sales, tranh thủ nốt lần này thôi”.
8. Hội chứng người tốt. Ai nhờ gì cũng cả nể, không ai nhờ cũng phải xen vào một tí. Ôm hết việc của người ta còn việc của mình thì để mốc đấy.
9. Ngại. Ngại học cái mới, ngại tạo thói quen tốt, ngại nghĩ nhiều, ngại bước ra khỏi vòng tròn an toàn chật hẹp.
10. Quá nhạy cảm, tự ái quá cao. Người ta nói một câu hay tỏ ra thờ ơ một tí là lo lắng dỗi hờn, tự suy diễn ra n cái kịch bản xấu nhất.
11. Suy nghĩ auto đi chệch khỏi trọng điểm mà theo hướng tiêu cực. Vấn đề mới nêu ra đã nghĩ đến tình huống xấu chứ chẳng thấy cách giải quyết đâu. Nhớ nhé: “Vấn đề không phải là vấn đề, giải quyết vấn đề mới là vấn đề!”
12. Không muốn bị gọi là sân si nhưng cứ thích so sánh dạo. Nhìn người ta xinh đẹp tài giỏi giàu có đi ăn đi chơi ôm gấu mà lòng đau như cắt nước mắt đầm đìa. Bạn ơi, trên mạng ai cũng đẹp đẽ khoe ra xấu xa đậy lại thôi, so với nhau mãi làm gì cho mệt!
Cre: Song_tich_cuc
----------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét