Chủ Nhật, 10 tháng 5, 2020

Tạo động lực cho bản thân

Tạo động lực cho bản thân: Trong mỗi con người chúng ta đều có một khí chất, năng khiếu và tài năng chỉ chờ đợi  để ta khai phá và đánh thức chúng. Một trong những nguồn động lực quan trọng tôi gọi đó là Sự sung sướng và sự sợ hãi.


Để thành công, chúng ta cần luôn tìm ra cho mình sự sung sướng để kéo chúng ta về phía trước, hãy tưởng tượng ra những cảm xúc chúng ta có được khi hoàn thành được mục tiêu. Và sự sợ hãi, đó chính là bạn hãy tưởng tượng ra những cảm xúc sẽ diễn ra nếu bạn không hoàn thành được mục tiêu cuộc đời.

Nếu như một ngày bạn chán nản, dễ mất động lực, thì hãy tự hỏi tại sao bạn lại bắt đầu công việc này. Hãy đọc cuốn sách "Bắt đầu với câu hỏi tại sao" để hiểu rõ hơn về sự quan trọng của LÝ DO khi ta bắt đầu một công việc

Bên cạnh đó, hãy rà soát lại những mối quan hệ bên cạnh bạn xem họ có ở trong trạng thái tích cực hay không, có giúp bạn tiến đến mục tiêu hay không. Hay họ chỉ tập chung vào những điều tiêu cực và dễ dàng đồng cảm khi chúng ta chán nản và mất động lực.

Một lần nữa, hãy xem hết video này và ghi xuống những gì tôi chia sẻ. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng và động lực là do chính bạn tạo ra, chứ không phải là từ môi trường bên ngoài. Chính bạn là người truyền cảm hứng đầu tiên cho chính bạn! Nhớ điều này!.

Chúc bạn thành công

0 nhận xét:

Đăng nhận xét