Thứ Bảy, 20 tháng 3, 2021

cảm giác hạnh phúc trọn vẹn.

 1. Cứ phụ thuộc vào người khác sẽ không bao giờ trải nghiệm được cảm giác hạnh phúc trọn vẹn.

2. Thích thứ gì tự kiếm tiền mua bằng được. Tự kiếm tiền mua món đồ mình thích sẽ vui vẻ và thoải mái hơn nhiều so với việc cầm tiền của người khác đi mua.
3. Ta tự hào vì đồng tiền kiếm được chứ không tự hào vì xin được đồng tiền của ai cả.
4. Nếu không thích sự quan tâm từ người khác, hãy dứt khoát một cách lịch sự! Cứ từ chối đúng lúc và đừng sỗ sàng quá.
5. Trong tình yêu nếu không có sự bao dung và tha thứ, sớm muộn cũng chia ly.
6. Nếu chán công việc hiện tại, hãy cân nhắc về nó. Còn không, xin đừng kêu ca, vì nó sẽ dễ khiến ta trở thành một kẻ khó ưa và hay càu nhàu.
7. Tiết kiệm là tốt nhưng nên học cách tự trích một phần nhỏ để thưởng cho bản thân đầu tiên sau khi nhận lương. Làm được thì hưởng thụ được!
8. Cho dù mất tất cả cũng không được đánh mất nụ cười. Mất nhiều tiền cũng được nhưng không được mất niềm tin vào bản thân.
9. Tình cảm nếu rạn nứt, nên tự kiểm điểm chính mình trước tiên.
10. Nếu người đó không còn tình cảm với ta nữa, có lẽ đừng nên quỵ lụy hòng giữ được tình yêu, mà hãy giữ tự trọng cho chính mình!
11. Tha thứ cho người khác, cũng là tha thứ cho chính bản thân mình.
12. Thời gian là phương thuốc hữu hiệu nhất chữa lành mọi vết thương, nó có thể khiến mọi vết thương đóng vảy và liền da.
13. Hãy dành thời gian ở bên những người yêu thương ta thực sự. Đừng quên xung quanh còn rất nhiều người yêu thương ta ngoài bạntrai bạngái.
14. Cuộc sống sướng hay khổ không nhất thiết phải là may mắn hay không, mà là nằm ở thái độ của ta khi đối diện với cuộc đời.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét