Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

PLC sim advanced

khi cài PLC sim Advanced thì yêu cầu có Win cap

WinPcap là ứng dụng hữu ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng truy cập mạng ở tầng liên kết dữ liệu trong môi trường Windows. Nó cho phép các các ứng dụng bắt và truyền tải các gói dữ liệu mạng, đồng thời cung cấp các tính năng hữu ích khác như công cụ mạng lưới thống kê, bộ lọc gói mạng mức kernel và hỗ trợ các gói chụp từ xa.
WinPcap bao gồm một trình điều khiển giúp mở rộng hệ điều hành để cung cấp khả năng truy cập mạng ở mức độ thấp. Đồng thời, một thư viện được sử dụng để cho phép bạn dễ dàng truy cập các lớp mạng ở mức độ thấp. Thư viện này cũng chứa phiên bản Windows của libpcap Unix API.
Nhờ một loạt các tính năng hữu ích, WinPcap chính là tiện ích lọc và chụp gói dữ liệu hiệu quả nhất của nhiều công cụ mã nguồn mở như: công cụ phân tích giao thức, hệ thống phát hiện xâm nhập mạng, bộ tạo lưu lượng truy cập, công cụ kiểm tra mạng và công cụ quét mạng. Một số công cụ mạng như: Wireshark, Nmap, Snort được biết đến và sử dụng trong khắp cộng đồng mạng.
WinPcap được phát hành dựa trên giấy phép mã nguồn mở BSD. Điều này có nghĩa rằng bạn hoàn toàn có thể thay đổi và sử dụng nó cùng với ứng dụng của bạn. Mã nhị phân và mã nguồn luôn có sẵn ở đây.
WinPcap
Bé Ngoan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét