Thứ Năm, 16 tháng 4, 2020

Phần Mềm GX WORKS3 Lập Trình PLC Mitsubishi Full Key

Phần mềm GX Works2 và GX Works3 là phiên bản nâng cấp thay thế cho phần mềm GX Developer lập trình PLC Mitsubishi các dòng FX1N, FX2N FX3G, FX3U FX5U, PLC dòng A cpu, Q cpu… Nói chung tất cả các dòng PLC của Mitsubishi. Mình cũng khuyên các bạn nên dùng GX Works thay vì GX Developer, lập trình nhanh hơn rất nhiều. GX Works đã tích hợp sẵn mô phỏng nên bạn không cần cài thêm bản Simulation như GX Developer nữa.

GX Works3 Mitsubishi
GX Works3 Mitsubishi

Đặc điểm nổi trội của phần mềm GX Works là khả năng quản lý project trực quan hơn. Bạn có các tùy chọn ngôn ngữ lập trình là: Ladder, Structure, FBD/LD, SFC khiến việc lập trình đa dạng hơn.
GX Works3 có công cụ Debug và đặc biệt là Protection cũng được cải tiến với nhiều tính năng hơn.  Bạn không phải lo chương trình của mình sẽ bị can thiệp không mong muốn bởi tính bảo mật cao hơn. (Áp dụng đối với dòng FX5U) như: Password open Project, Password reading/Writing, và thêm tính năng protect by key (chỉ máy tính bạn mới có thể truy cập)
GX Works3 hỗ trợ cấu hình đa dạng truyền thông ethernet, RS485, cấu hình phát xung điều khiển vị trí, Servo, Step đơn giản hơn so với version cũ.
GX Works2 và GX Works3 không hoàn toàn giống nhau nên để tránh nhầm lẫn các bạn cần chú ý:
  • Phần mềm GX Works2 lập trình PLC Mitsubsihi dòng FX1N, FX2N, FX3G, FX3U,FX3S, FX3SA, FX3GA, dòng Q cpu, A cpu, L cpu
  • Phần mềm GX Works3 lập trình PLC Mitsubsihi dòng: FX5UR cpu và NC cpu
Tải bản GX Works3 V1.038Q mới nhất 2017 sẽ tích hợp luôn:
+ GX Works3 V1.038Q (có FX5U)
+ GX Works2 V1.560J
+ GX Developer Ver mới nhất  (gói khuyến mại mình irgnore nên quên mất)
Tương thích Win 7, Win10 32-bit và 64-bit
Serial Key cài đặt: Update 05.2018
Serial Key setup GX Works 3: 095-394462924
(Mình để luôn ở đây bạn không cần comment email nữa vì nhiều bạn lấy key rùi up lên website của bạn đó nên đằng nào cũng public rồi và để các bạn setup cho nhanh, mình không có nhiều thời gian inbox tất cả các email kịp thời)
Để tránh bị Mitsubishi khóa key bạn vui lòng LIKE và Comment email dưới bài viết, sẽ có thư gửi serial key vào email bạn trong ngày.
(các bạn vui lòng check cả Spam mail cho chuẩn, nếu trong 1 ngày không nhận được bạn có thể comment lại vì có thể lọc thiếu)
Like, share nếu nó có ích cho bạn !

1 nhận xét: