Thứ Hai, 1 tháng 6, 2020

Đôi dòng về chuyện tình cảm

ĐÔI DÒNG VỀ CHUYỆN TÌNH CẢM

1. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

2. Tình cảm không phải vòi nước, không thể nói tắt liền tắt. Nhưng có thể giống pin, chậm rãi tiêu hao, một ngày nào đó sẽ cạn hết những nhớ nhung.

3. Nếu như không phải cả hai bên đều thích nhau. Thì sự si tình của bạn chính là gánh nặng của người khác

4. Luôn luôn sẽ có vài người từ từ phai nhạt khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách chấp nhận chứ không phải đau lòng.

5. Mẹ tôi dặn: con hãy yêu người có đạo đức. Đừng yêu người nuông chiều con, những khi tức giận lên thì chẳng xem con ra gì. Con không cần quan tâm lúc vui vẻ họ đối xử tốt với con ra sao, cái quan trọng là khi bực dọc họ có còn đối xử tử tế với con được như lúc đầu hay không.

6. Những người phản bội không bao giờ làm điều đó trước mặt bạn, họ chỉ làm thế sau lưng bạn mà thôi!

7. Đừng bao giờ trả lời người khác khi bạn đang tức giận. Đừng bao giờ nói ra lời hứa hẹn khi bạn đang vui vẻ. Đừng bao giờ đưa ra quyết định khi bạn thấy thoải mái.

8. Người muốn cùng bạn ăn cơm, chua-ngọt-đắng-cay đều ưu thích, người muốn cùng bạn gặp mặt, xuân-hạ-thu-đông đều có thời gian.

9. Có một số người dạy bạn cách trưởng thành, nhưng phương thức không đáng được cảm ơn.

10. Trên thế giới này, có chiếc kẹo nào có vị đắng hay không” - “Có chứ, kẹo mừng của người ấy.

11. Một số người tìm gặp bạn khi họ rảnh, một số người cố tình rảnh để tìm gặp bạn.

12. Cũng không phải chuyện lạ lùng gì, một là yêu chưa đủ sâu, hai là trong lòng có người khác, mới khiến họ không đủ can đảm che chở cho mìn

13. Cứ nghĩ quá khứ trải qua nhiều mất mát thì hiện tại họ sẽ biết cách trân trọng ,nhưng bây giờ tôi mới hiểu ra,trân trọng thật sự là một phẩm chất, hoàn toàn không phải từ kinh nghiệm.

14. Đôi khi, chẳng phải giông bão cuộc đời giết chết tình yêu của chúng ta, mà chính chúng ra tự tay giết chết tình yêu của mình. Hóa ra, cùng người vượt qua sóng gió, lại chẳng thể bên người như lúc mưa tan…

15. Đem cái bạn có đổi lấy cái bạn cần, thế giới này vẫn luôn là như thế, tàn nhẫn nhưng cũng rất công bằng.

#

0 nhận xét:

Đăng nhận xét