Thứ Hai, 8 tháng 6, 2020

KHI BẠN GIÀU THÌ "KHÓA MÕM" CŨNG PHẢI THEO PHONG CÁCH ĐẠI GIA

KHI BẠN GIÀU THÌ "KHÓA MÕM" CŨNG PHẢI THEO PHONG CÁCH ĐẠI GIA

Một trong những người đàn ông giàu có và quyền lực nhất Brazil, Thane Chiquinho Scarpa, đã làm dậy sóng khi ổng thông báo kế hoạch chôn một chiếc Bentley triệu đô của ông ấy, để ổng có thể lái lòng vòng đi chơi ở thế giới bên kia.

Mà mẹ, cư dân mạng thì ở chỗ đ nào cũng giống nhau. Tránh thế nào được những câu kiểu: "Vãi lều, để xe đấy mà làm từ thiện", "Bao nhiêu người còn không có xe mà ông nhõi lại chôn siêu xe, thể hiện clgv???", "Tao mà có xe, tao ủng hộ người nghèo hết"..... Ổng vẫn tiếp tục tiến hành buổi lễ chôn cất "nhảm l" đó!

Nhưng mà, có một cú lật bài ngay phút chót. (Tất nhiên phải có chớ. Nếu không tại sao tui lại muốn kể lại câu chuyện này?)

Vào đúng lúc chuẩn bị hạ cái xe xuống đất để chuẩn bị cho việc chôn cất chiếc Bentley của mình, ông ấy tuyên bố rằng ổng sẽ không chôn cái xe đó nữa và sau đó tiết lộ động cơ thực sự cho đống drama này: Chỉ để tạo ra nhận thức về việc hiến tạng.

“Người dân lên án tôi vì tôi muốn chôn một chiếc Bentley triệu đô, trên thực tế hầu hết mọi người đều chôn nhiều thứ có giá trị hơn nhiều so với chiếc xe của tôi”, Scarpa nói trong bài phát biểu của mình tại buổi lễ. “Họ đã chôn những quả tim, gan, những lá phổi, những con mắt, quả thận. Thật là vô bổ. Nhiều người đang phải chờ đợi để cấy ghép nội tạng và bạn đem chôn những cơ quan khỏe mạnh của mình, những thứ có thể cứu sống rất nhiều mạng sống của người khác!”.

Từ đó, cư dân mạng lại tung hô ông như 1 người hùng vì nghĩa cử cao đẹp và IQ vô cực của 1 người nhiều tiền như chưa từng có chuyện gì xảy ra ??  ??

0 nhận xét:

Đăng nhận xét