Thứ Ba, 22 tháng 9, 2020

NGƯỜI QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIAN NÀY LÀ AI?

 NGƯỜI QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIAN NÀY LÀ AI?

- Donal Trump?

- Putin?

Câu trả lời là: KHÔNG!

Người quyền lực nhất chính là: BÁC SỸ.

- Họ bảo bạn rút tiền tiết kiệm, BẠN PHẢI RÚT.

- Họ bảo bạn bán nhà BẠN PHẢI BÁN.

- Họ bảo bạn nghỉ việc BẠN PHẢI NGHỈ.

- Họ bảo bạn rời bỏ sản nghiệp BẠN PHẢI RỜI BỎ.

- Họ bảo bạn phải cắt bộ phận nào trên cơ thể bạn thì bạn CẮT.

- Kể cả khi Bác sỹ nói: Chúng tôi rất tiếc - Mặc dù lúc đó cả gia đình bạn đều nhất nhất “Trăm sự nhờ Bác sỹ”. Bác sỹ cũng rất muốn giúp bạn nhưng nhiều lúc "lực bất tòng tâm".

Quy luật SINH - LÃO - BỆNH - TỬ ai cũng phải trải qua không ai tránh được. Nhưng ngày nay quy luật này đang bị đảo lộn nghiêm trọng, CHƯA LÃO ĐÃ BỆNH RỒI TỬ. Bởi vậy trước khi buộc phải giao toàn bộ tính mạng cho bác sĩ thì hãy học cách YÊU THƯƠNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH, chăm sóc sức khoẻ chủ động bằng cách học hỏi những kiến thức về dinh dưỡng, hiểu biết cơ chế hoạt động cũng như tái tạo của bản thân và hãy tập thể dục mỗi ngày. Bình an và vui vẻ...

Chỉ khi nào trở thành bác sỹ của chính mình, bạn đã giành lại được quyền lực của chính mình. Bạn có quyền năng quyết định mọi thứ thuộc về bạn. Quyết định ăn gì. Ngủ vào giờ nào. Ngủ bao lâu. Vui hay buồn. Tập thể dục hay không tập thể dục. Bác sỹ hay một ai đó có thể giúp bạn trong một tình huống nào đó. Nhưng quyết định sau cùng vẫn thuộc về bạn.

Dù có nhiều điều kiện vật chất đến mấy, nhưng cuộc sống thật vô vị khi thiếu đi sức khỏe và không làm chủ được sức khỏe của chính mình.

Hãy tự hỏi chính mình: chúng ta có đang làm không công cho Bác sỹ???

#gocsuyngam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét