Thứ Ba, 20 tháng 10, 2020

CHUYỆN GÌ ĐẾN SẼ ĐẾN

CHUYỆN GÌ ĐẾN SẼ ĐẾN
Chúng ta thường hay hoang mang, băn khoăn và lo lắng trước tương lai. Đôi khi ta háo hức mừng rỡ nhưng nhiều lúc lại sợ hãi, chùn chân. Tốt nhất, dù chuyện gì xảy ra bạn cũng nên giữ cho mình một tâm thế bình tĩnh tự tin. Bởi nhẽ, chuyện gì đến sẽ đến!
1/ Chuyện gì đến sẽ đến, người cần gặp sẽ gặp.
2/ Tất cả mọi chuyện xảy ra trên đời này đều có lí do của nó. 3/ Và sau mỗi hạnh phúc hay khổ đau, vinh quang hay biến cố, bạn sẽ đều rút ra được kinh nghiệm cho chính mình.
4/ Lo lắng hay hoảng sợ cũng chẳng giúp ích được gì cho bạn hết. Chi bằng ta cứ tự tin thoải mái, ngẩng cao đầu và hướng về phía trước.
5/ Đừng quá dằn vặt chính mình vì chuyện đã xảy ra rồi. Làm tốt những việc căn bản, quả ngọt khắc tới sau.
6/ Đừng đặt cho bản thân mình gánh nặng quá mức. Nếu bạn không thoải mái, bạn không tin vào chính mình thì làm gì cũng không được trọn vẹn.
7/ Người khờ có phúc của người khờ. Tâm bất biến thì đời mình cũng đỡ xáo động hơn.
8/ Việc bạn cần làm bây giờ là sống tử tế, hết mình, học hỏi khi còn có thể. Hành trang mình vững chắc, kinh nghiệm sống mình thu thập. Thì mình lo gì nữa?
Cre: Sống tích cực
----------------------
"Cảm xúc là kẻ thù số 1 thành công" và "Cảm xúc cũng là yếu tố quyết định tạo nên thành công" của bạn. Buông bỏ gì hay nắm chặt điều gì thì mỗi người trưởng thành đều phải suy xét trước sau cả.

Hình ảnh có thể có: ngoài trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét