Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2021

Nhìn vào những người

 Nhìn vào những người thất bại trong xã hội, bạn thấy được điểm chung giữa họ là gì? Đó là sự ích kỷ hay gia đình không hạnh phúc,....

 

Sự thật là người giàu ( bao gồm giàu có về mặt vật chất và tinh thần), thường có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ biết cách chi phối và cân bằng mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực gia đình. Họ kinh doanh thành công trên thương trường bởi vì họ thấu hiểu tâm lý khách hàng. Và họ thấu hiểu được khách hàng của mình cũng bởi vì họ biết cách lắng nghe, chia sẻ tâm tư từ những người xung quanh, đặc biệt là người bạn đời của họ.

 

Sự thấu hiểu là rất quan trọng. Không thấu hiểu là nguyên nhân chính làm phá huỷ các mối quan hệ, trong đó có mối quan hệ hôn nhân.

 

Nếu ngày hôm nay, quan hệ vợ chồng của bạn vẫn lục đục thì bạn nên xem lại chính bản thân bạn. Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai, hãy thay đổi, học cách phát triển bản thân mình trước, thì mọi vấn đề sẽ được hoá giải và cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều.

 

Nếu bạn chưa học thành công cách làm vợ hoặc chồng thì bạn chưa thể làm được cách thành công trong kinh doanh.

 

Hãy chia sẻ điều bạn học được từ video này ở phần bình luận và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đó đến những người xung quanh bạn, bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét