Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2021

ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ HẠNH PHÚC TRÊN CON ĐƯỜNG THEO ĐUỔI DANH VỌNG

 ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ HẠNH PHÚC TRÊN CON ĐƯỜNG THEO ĐUỔI DANH VỌNG

Tại sao chúng ta đặt quá nhiều thời gian vào công việc của mình?
Tại sao người ta lại tự giết mình khi công việc trở nên quá tải, khi sự nghiệp chiếm gần hết cuộc đời của họ và không còn thời gian quan tâm đến những người thân yêu xung quanh?
Rất nhiều người trong chúng ra đã lựa chọn cách kết thúc cuộc sống vì công việc và tiền bạc. Đôi khi chúng ta cảm thấy thất bại nên không ngừng cố gắng phấn đấu đến quá sức, rồi chúng ta lại phải sống cuộc sống không hề giống như chúng ta mong đợi. Và nó thật tệ.
Bạn hãy nhớ rằng: "Một lần thất bại trong đời không có nghĩa tất cả sẽ quay lưng với bạn"
Khi bạn dành hết công sức vào công việc, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ:
Chúng ta muốn thành công, muốn có nhiều tiền. Để cho con cái ăn ngon, mặc đẹp. Rất nhiều thứ liên quan đến tiền bạc. Dù muốn hay không, chúng ta được sinh ra trong thế giới mà tiền bạc, địa vị xã hội có vai trò cực kỳ quan trọng.
Cuộc sống vẫn còn nhiều điều ý nghĩa và đáng giá hơn như thế, chúng ta đã có rất nhiều cơ hội để làm điều đó. Chúng ta đã có cơ hội đi bộ ngắm những bông hoa dại một lần. Chúng ta có cơ hội này để nhìn vào mắt những đứa trẻ mà chúng tôi đã tạo ra, ngắm nhìn nụ cười của chúng, và nhớ về chúng ngay cả khi chúng đang cười khúc khích ngay trước mắt chúng ta vào mùa hè.
Hãy sắp xếp và cân bằng thời gian giữa công việc, gia đình và những việc khác để có được cuộc sống hạnh phúc bền vững nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét