Thứ Sáu, 4 tháng 6, 2021

BIẾT NÓI GÌ HƠN NGOÀI TỪ CẢM PHỤC VÀ BIẾT ƠN!! TỰ HÀO VỀ CÁC BẠN!

 BIẾT NÓI GÌ HƠN NGOÀI TỪ CẢM PHỤC VÀ BIẾT ƠN!! TỰ HÀO VỀ CÁC BẠN!

Hình ảnh sinh viên trường y kiệt sức, ngất xỉu khi mặc đồ bảo hộ kín mít để lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 liên tục trong nhiều giờ ở tâm dịch Bắc Giang khiến ai cũng xót xa.
Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chi viện cho Bắc Giang, ngày 27/5, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cử 36 cán bộ, sinh viên tham gia hỗ trợ.
Trước khi chi viện cho Bắc Giang chống dịch COVID-19, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã tổ chức các buổi tập huấn; tập huấn chuyên sâu; kiểm tra sức khỏe và test nhanh SARS-CoV-2; chuẩn bị đồ phòng hộ cá nhân đảm bảo điều kiện phục vụ hoạt động của đoàn tình nguyện.
Dự kiến mỗi ngày, sinh viên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam sẽ lấy mẫu xét nghiệm, test nhanh cho khoảng từ 1.000 đến 2.000 trường hợp.
PGS.TS Phạm Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường ghi nhận đóng góp của các thầy cô giáo và sinh viên tình nguyện. Họ đã chứng tỏ sức trẻ khi cần sẵn sàng xung phong ra tuyến đầu tham gia chống dịch. Ông trân trọng những tình cảm, cố gắng, nỗ lực của các thầy cô và đặc biệt của các em sinh viên, ngoài nhiệm vụ giảng dạy, học tập đã tham gia bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.
Ông Bình nhận định, chủng virus lần này lây rất nhanh, rất mạnh, có khả năng nhân lên nhanh và khả năng phát tán mầm bệnh rất rộng.
Chính vì vậy các em không được lơ là, chủ quan; thực hiện nghiêm túc những công việc được phân công, giữ gìn sức khỏe; chú ý thực hiện đúng công tác phòng chống dịch và thực hiện nhiệm vụ kép vừa chống dịch, vừa hoàn thành kế hoạch học tập năm 2020 - 2021.
Theo VTC News

0 nhận xét:

Đăng nhận xét