Thứ Hai, 30 tháng 8, 2021

TUỔI TRẺ CẦN PHẢI CÓ ÁP LỰC ĐỂ THÀNH CÔNG

 TUỔI TRẺ CẦN PHẢI CÓ ÁP LỰC ĐỂ THÀNH CÔNG


Trong cuộc sống, muốn có được thành công, giàu có, và hạnh phúc bạn nhất định phải trải qua những áp lực, những khó khăn và thử thách, những điều đó sẽ giúp bạn khôn lớn và trưởng thành. Thành công không bao giờ có chỗ cho đường tắt, nếu đi đường tắt có thể sẽ khiến quá trình thành công của bạn nhanh hơn nhưng kết quả mà bạn nhận được sẽ không thể trọn vẹn, không thể lâu bền. Đốt cháy giai đoạn trong bước đường đi tới thành công sẽ khiến bạn phải trả giá. 


Giống như chú gà muốn có được bộ lông cứng cáp, khỏe mạnh nó phải tự mình vật lộn để chui ra khỏi vỏ trứng, một em bé muốn được chào đời khỏe mạnh mẹ của em phải trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai, nhà muốn xây càng cao thì cái móng của nó phải thật vững chắc, để bán được với giá cao thì Vetur phải được làm thủ công tỉ mỉ 100% …mọi kết quả mà bạn nhận được sẽ luôn tỉ lệ với nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. 


Vì vậy, mà giá trị của cuộc sống luôn là SỰ CÂN BẰNG. 


Có câu nói tôi rất tâm đắc đó là: "Càng chăm chỉ bạn càng may mắn". Vậy nên cứ chăm chỉ, vượt qua khó khăn và thử thách bạn càng trở nên trưởng thành, cứng cáp và  thành công hơn. 


Cùng xem hết video dưới đây để có cho mình nhiều bài học hay nhé!

----


0 nhận xét:

Đăng nhận xét