Thứ Bảy, 9 tháng 10, 2021

Trong mỗi chúng ta đều tiềm ẩn khí chất,

 Trong mỗi chúng ta đều tiềm ẩn khí chất, năng khiếu và tài năng chỉ chờ đợi để ta khai phá và đánh thức chúng. Một trong những nguồn động lực quan trọng tôi gọi đó là Sự sung sướng và Sự sợ hãi.

Để thành công, chúng ta cần luôn tìm ra cho mình sự sung sướng để kéo chúng ta về phía trước, hãy tưởng tượng ra những cảm xúc chúng ta có được khi hoàn thành được mục tiêu. Và sự sợ hãi, đó chính là bạn hãy tưởng tượng ra những cảm xúc sẽ diễn ra nếu bạn không hoàn thành được mục tiêu cuộc đời.
Nếu như một ngày bạn chán nản, dễ mất động lực, thì hãy tự hỏi tại sao bạn lại bắt đầu công việc này. Hãy đọc cuốn sách "Bắt đầu với câu hỏi tại sao" để hiểu rõ hơn về sự quan trọng của LÝ DO khi ta bắt đầu một công việc
Bên cạnh đó, hãy rà soát lại những mối quan hệ bên cạnh bạn xem họ có ở trong trạng thái tích cực hay không, có giúp bạn tiến đến mục tiêu hay không. Hay họ chỉ tập chung vào những điều tiêu cực và dễ dàng đồng cảm khi chúng ta chán nản và mất động lực.
Tôi hy vọng bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng và động lực là do chính bạn tạo ra, chứ không phải là từ môi trường bên ngoài. Chính bạn là người truyền cảm hứng đầu tiên cho chính bạn! Nhớ điều này!.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'LONG.UN LÀM GÌ KHI CHÁN NẢN VÀ MUỐN BỎ CUỘC?'

0 nhận xét:

Đăng nhận xét