Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2022

MUỐN MÌNH CÓ THÌ HỌC, MUỐN MÌNH GIỎI PHẢI LÀM

 MUỐN MÌNH CÓ THÌ HỌC, MUỐN MÌNH GIỎI PHẢI LÀM

1. Muốn mình có kinh nghiệm sống thì lăn ra đời mà làm.
2. Muốn mình xinh đẹp thì phải chăm chút bản thân.
3. Muốn mình khỏe mạnh cân đối thì đừng bỏ tập thể dục.
4. Muốn mình thăng tiến trong công việc thì đừng chỉ làm hùng hục như trâu. Tìm cách tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian lại hiệu quả nhất.
5. Muốn tiêu nhiều tiền thì đừng ngửa tay xin bố mẹ nữa. Đó là cách làm dễ khiến bạn lười biếng nhất, hư hỏng nhất. Mình có tay có chân có trí não, xin việc đi làm. Việc gì cũng được, trong sạch là được miễn không phạm pháp là được.
6. Muốn mình yêu bớt ngu đi thì đừng cho hết tất cả những gì mình có, hãy giữ lại một ít cho bản thân. Đừng yêu trong mù quáng, dùng dằng trong mối quan hệ khiến ta tổn thương. Ngu nó vừa vừa thôi chứ!
7. Muốn mình được mọi người đối xử tốt thì trước hết bản thân phải cư xử chân thành. Xã hội người này người kia, sẽ có lúc mình bị thiệt, nhưng về lâu về dài đó mới là cách sống khôn ngoan.
8. Mình cho đi cái gì thì sẽ nhận lại cái đó. Cuộc sống có thể trả lại mình hơi chậm những quả ngọt, ném nhanh những trái đắng, nhưng yên tâm, nó không quên đâu. Mong muốn điều gì thì bản thân phải tự nỗ lực cố gắng., điều gì từ trái tim sẽ đến trái tim.
-----------
Nguồn sưu tầm
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Muốn tiêu nhiều tiền thì đừng ngưa tay xin bố mẹ nữa Đó là cách làm dễ khiến bạn lười biếng nhất, hư hỏng nhất. Mình CÓ tay CÓ chân CÓ trí não, xin việc đi làm. Việc gì cũng được, trong sạch là được miễn không phạm pháp là được'

0 nhận xét:

Đăng nhận xét