Thứ Ba, 15 tháng 9, 2020

"Trên đường mình đi thì nhớ đạp đất mà đi

 "Trên đường mình đi thì nhớ đạp đất mà đi

Đừng đạp lên người khác để đi"
Bạn đang kinh doanh vì điều gì?
Vì tiếng hay vì tiền? vì niềm vui hay vì giá trị nào đó? Nhưng hãy nhớ cho:
Danh tiếng hay tiền bạc là công cụ mang đến cho chúng ta cuộc sống hạnh phúc hơn chứ không phải mang đến cuộc chiến cho chúng ta.
Nếu có một điều gì đó chúng ta phải tranh đấu, thì hãy tranh đấu vì sự yêu thương, hãy tranh đấu vì điều tốt, hãy tranh đấu vì người tốt. Hãy làm những tấm gương thật sáng cho con cái chúng ta.
Chúng ta sẽ tranh đấu cho những điều đúng đắn nhất và những điều tốt nhất cho dù hậu quả có như thế nào thì nó cũng xứng đáng với sự hi sinh của mình.
Còn nếu vì tiếng, vì tiền, thì chúng ta hãy đạp đất mà đi và hãy nhắm thẳng hướng mục tiêu của mình, chúng ta sẽ gặp danh tiếng và gặp tiền bạc của mình 1 cách nhanh nhất.
Và đó cũng là những gì tôi làm trong suốt 8 năm đào tạo doanh nhân, cả 1 hành trình tôi gắn bó với những người cộng sự của mình. Đó cũng là những gì mà cả đội ngũ chúng tôi đang rất tập trung làm. Chúng tôi đạp đất để đi và chinh phục những mục tiêu vì xã hội, vì cộng đồng doanh nghiệp.
Tất cả tâm huyết đó, tôi gói gọn vào 4 chữ "Tinh Thần Doanh Nhân"
Với một Tinh thần kinh doanh đúng đắn, bạn không chỉ chinh phục được tiền bạc hay danh tiếng mà còn chạm tới được mọi điều viên mãn trong cuộc sống.
Hãy nhắn tin cho tôi, chúng ta sẽ cùng nhau "đạp đất chinh phục mục tiêu", cùng nhau kiến tạo nên những doanh nhân chính trực, những doanh nghiệp vững chắc:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét